Nha khoa Thẩm mỹ

Author: - 07/03/2019

      Ngoài hoạt động trong lĩnh vực Du học và Xuất khẩu lao động, Tadashi còn hoạt động dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa thẩm mỹ Tadashi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều Khách hàng trên khắp tỉnh Thanh Hóa. Với cam kết đem đến cho khách hàng các gói dịch vụ Răng hàm mặt chất lượng hàng đầu, mức chi phí hợp lý nhất! Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ nha khoa để phục vụ cho gia đình bạn.

     Sở hữu 3 cơ sở được mở rộng tại Thanh Hóa và là nơi quy tụ một đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự trang bị kỹ lưỡng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Nha khoa thẩm mỹ Tadashi chính xác là một địa chỉ nha đáng tin cậy để bạn hoàn toàn an tâm giao phó cả nụ cười. Với phương châm “Lấy chữ tâm làm đầu”, toàn thể bác sĩ và đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân, hoàn thành sứ mệnh tái tạo nụ cười cho hàng triệu người Việt.
      Nha khoa thẩm mỹ Tadashi là nơi chuyên sâu cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, ngoài ra các dịch vụ như chỉnh nha thẩm mỹ (niềng răng thẩm mỹ), tẩy trắng răng, nhổ răng khôn,… đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng tận tâm. Mang lại dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất là điều mà Nha khoa thẩm mỹ Tadashi cam kết thực hiện cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, khi đăng ký khám răng và tư vấn miễn phí tại đây, bạn còn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng nhằm phát hiện ra những bệnh lý về răng miệng của bạn sớm nhất có thể.

Hình ảnh CS 2: 105 Quang Trung – TP Thanh Hoá 

Hình ảnh CS 1: 45 Hạc Thành – TP Thanh Hóa

     TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  • Nha khoa Tadashi đầu tư về đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực Thẩm mỹ răng.
  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp, đồng bộ

  • Chi phí hợp lý, tư vấn tận tình phù hợp với Thẩm mỹ của mỗi người.

  • Không gian thoải mái, ấm cúng.
  • Sử dụng các vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, uy tín.

Một số hoạt động tại Nha khoa thẩm mỹ Tadashi: Chào đón các bé khám sức khỏe răng miệng định kỳ

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

     Bạn đang lo lắng vấn đề răng miệng cho cả gia đình, đừng lo vì đã có Tadashi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tadashi sẵn sàng phục vụ bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CS 1: 45 Hạc Thành – TP Thanh Hóa
CS 2: 105 Quang Trung – TP Thanh Hoá ( đầu đường rẽ vào cây xăng quân đội)
Điện thoại: 0237.8888.124 – 0237.8888.125