[Tuyển sinh] Tuyển sinh du học Nhật Bản chi phí siêu rẻ

Author: - 02/10/2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội chi phí SIÊU RẺ

Du học Nhật Bản hiện đã không còn là ước mơ xa vời đối với các bạn trẻ người Việt Nam. Với chương trình hợp tác du học hệ vừa học vừa làm của TADASHI sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ này. Hiện nay, TADASHI đang tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội, tuyển sinh du học Nhật Bản tại Thanh Hóa với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mỗi năm tại Nhật Bản đón hàng trăm nghìn lượt học sinh, sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc. Vậy tại sao du học Nhật Bản lại hot đến như thế?

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản?

Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia văn minh và rất an toàn. Đường phố của Nhật rất sạch sẽ, ít tắc đường và kẹt xe. Hệ thống giao thông công cộng hiện đại với xe bus, tàu điện, tàu cao tốc. Con người Nhật Bản thì rất lịch sự và thân thiện. Theo thống kê Nhật Bản là nước có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất Thế giới. Môi trường sống xanh, sạch là nơi an toàn và uy tín để cho các bạn du học sinh gửi gắm niềm tin.

Nền giáo dục của Nhật Bản được xem là tiên tiến nhất thế giới. Học sinh, sinh viên được đào tạo bài bản tiếp cận với khoa học, kỹ thuật hiện đại. Chất lượng bằng cấp của các trường tại Nhật được cả thế giới công nhận. Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm rộng mở, lương cao.

Hơn nữa, chi phí đi du học Nhật Bản tương đối thấp so với các nước châu Âu và châu Mỹ là rẻ hơn một nửa. Chính phủ Nhật Bản còn tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm trong quá trình học. Điều này đã giúp cho các bạn học sinh, sinh viên kiếm thêm thu nhập giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội

Khi du học tại Nhật Bản chỉ cần học tập chăm chỉ, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng rất cao. Có 2 loại học bổng chủ yếu là học bổng do các trường đại học, cao đẳng trao và học bổng do chính phủ tài trợ. Học bổng cũng là đòn bẩy giúp cho công việc học tập của các bạn được tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều du học sinh chọn Nhật Bản vì đất nước này có nền văn hóa Á Đông tương đồng. Khoảng cách địa lý lại thuận lợi từ Việt Nam bay sang Nhật chỉ khoảng 4300km cách vài giờ bay. Mạng lưới đường bay phong phú giúp cho việc di chuyển hết sức thuận tiện.

Trên đây là một số lý do cơ bản để các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn du học Nhật Bản phát triển sự nghiệp tương lai. Nếu các bạn đang có ý định đi du học mà chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham khảo ngay thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản tại Hà Nội và Thanh Hóa hệ vừa học vừa làm của Công ty Cổ phần Nhân lực TADASHI.

TADASHI – Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhân Lực TADASHI là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội và Thanh Hóa. Hiện nay, công ty đã triển khai chương trình: Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội và Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Thanh Hóa với nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đối tượng tham gia :

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên độ tuổi từ 18-32 tuổi.

Trình độ tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Thời gian trống sau khi tốt nghiệp phổ thông và đại học không quá 5 năm.

Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định của chính phủ Nhật Bản.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đăng ký du học Nhật Bản tại TADASHI các bạn sẽ được nhiều lợi ích như:

Khi đăng ký di du học Nhật Bản tại TADASHI, các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với uy tín và chất lượng của công ty sẽ đảm bảo giúp đỡ các bạn đi du học thành công đến 99%.

  • Tư vấn lộ trình đi du học rõ ràng .
  • Chi phí  du học minh bạch và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Học sinh, sinh viên được tự chọn trường cao đẳng, đại học ở Nhật.
  • Hỗ trợ du học sinh làm hồ sơ du học chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng nhu cầu của nhà trường và Đại sứ quán Nhật Bản.
  • Tỷ lệ đỗ visa lên đến hơn 95%.
  • Công ty có trung tâm đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo du học sinh học tiếng nhanh và hiệu quả.
  • Công ty sẽ kết hợp với nhà trường xin việc làm thêm cho du học sinh sau khi nhập cảnh. Cam kết 100% học sinh, sinh viên đều có việc làm sau khi sang Nhật.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội

Với mối quan hệ thân thiết với các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Theo thống kê mỗi năm TADASHI đưa thành công hàng trăm  bạn du học sinh đi du học Nhật Bản. Công ty cam kết với học sinh, sinh viên sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình sinh sống và học tập làm việc tại đây.

Nếu các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản theo hệ vừa học vừa làm mà chưa biết đơn vị nào uy tín và chất lượng để lựa chọn. Hãy đến với TADASHI – Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản tại Hà Nội và Tuyển sinh du học Nhật Bản Thanh Hóa uy tín.

Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi
Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222