Trung tâm du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Author: - 02/11/2019

Trung tâm du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Du học Nhật đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để chuẩn bị cho kế hoạch tương lai thật hoàn hảo các bạn cần có sự trợ giúp của những công ty, tổ chức chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm du học Nhật uy tín tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội thì có nhiều. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đủ uy tín và chất lượng để giúp bạn thực hiện được giấc mơ du học Nhật Bản. Khi lựa chọn trung tâm du học các bạn cần lưu ý để không chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng:

Những dấu hiệu nhận biết trung tâm du học Nhật Bản

Muốn biết được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có uy tín hay không. Các bạn có thể nhận  biết một trung tâm chất lượng dựa vào những dấu hiệu sau đây:

 • Trung tâm cần có địa chỉ trị sở cố định. Nếu có nhiều chi nhánh hoạt động thì càng chứng minh trung tâm này có uy tín nên mới có thể mở rộng được quy mô.
 • Đánh giá quá trình xây dựng và phát triển của trung tâm. Thời gian thành lập càng dài càng chứng tỏ trung tâm này có uy tín và chất lượng.
 • Trung tâm có tỷ lệ độ visa cao. Cam kết đỗ visa đi Nhật 100%. Vì hiện nay, chính phủ Nhật Bản rất sát sao trong việc cấp visa. Nên các trung tâm uy tín thì  khả năng đỗ visa của họ rất cao bạn có thể tìm hiểu qua các con số thống kê hàng năm.
 • Đánh giá qua trình độ nhân viên và khả năng tư vấn. Thông thường các trung tâm du học Nhật uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin. Cập nhật nhanh chóng những thay đổi về mặt chính sách. Đồng thời phân tích chuyên sâu cho khách hàng về những thuận lợi và rủi ro.
 • Thu phí trọn gói rõ ràng không thu thêm các khoản phụ phí phát sinh.

Hiện nay có không ít các trung tâm dựng lên nhằm chuộc lợi tiền của khách hàng. Họ không có đủ năng lực để có thể tư vấn du học nhưng vẫn quảng cáo để lừa khách hàng. Do vậy, các bạn khi có nhu cầu đi du học Nhật Bản cần lựa chọn kỹ càng để tìm được những đơn vị uy tín nhé!

Địa chỉ trung tâm du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Nhân lực TADASHI được thành lập từ năm 2013 với mục đích đưa du học sinh và thực tập sinh sang Nhật Bản. Sau 5 năm xây dựng và phát triển công ty đã có 80 nhân viên trong đó có 6 người hiện đang sinh sống tại Nhật Bản. Công ty  có 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và thành phố Thanh Hóa.

Với mong muốn chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của TADASHI đã nhiệt tình cung cấp những thông tin chất lượng dành cho học viên. Tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện của gia đình.

Hướng dẫn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ xin nhập học tại các trường. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chuẩn bị hồ sơ đẹp nhất để nhanh chóng được chấp thuận vào học tại các trường ở Nhật Bản.

Công ty TADASHI cam kết với khách hàng

 • Cung cấp các thông tin du học Nhật Bản chính xác 100%. Cập nhật nhanh chóng những thay đổi về chính sách du học của chính phủ Nhật Bản.
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân.
 • Nhận đào tạo cấp tốc tiếng Nhật cho học viên trước khi đi du học.
 • Đào tạo cho học viên kỹ năng sống khi đi du học Nhật Bản.
 • Hỗ trợ xin việc làm thêm trong quá trình học tập tại Nhật.
 • Hỗ trợ làm thủ tục xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản.
 • Nhân viên thân thiện tích cực giải đáp cho học sinh, sinh viên mọi thắc mắc trong quá trình làm thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

Tính đến thời điểm hiện nay, TADASHI đã đưa thành công  hơn 500 du học sinh qua Nhật học tập. Các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường được hỗ trợ định hướng xin việc làm tại Nhật Bản và có mức lương cao như người bản địa. Nhiều du học sinh của TADASHI đã định cư và làm việc lâu dài tại nước Nhật.

Thông tin về các chi nhánh của TADASHI

Với mong muốn  giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn thành giấc mơ du học. Hiện nay, công ty Cổ phần Nhân lực TADASHI đã mở rộng thêm 3 trụ tại các thành phố lớn là Hà Nội, Thanh hóa và Kawasaki – Nhật Bản:

Trụ sở Hà Nội:

Số 636 Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Hotline: 0247. 303. 5668

Trụ sở Thanh Hóa:

Số 136 Phú Vinh – Phú Sơn – TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0237. 399 2345

Trụ sở Nhật Bản:

Kanagawken Kawasahishi, Kawasaki-ku Miyamae – cho 8-13 Daiko biru 502-go

Điện thoại: (+81) 80 3690 8594

Trong những năm vừa qua, TADASHI đã ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nếu các bạn muốn tìm trung tâm du học Nhật uy tín chưa biết chọn đơn vị nào? Hãy đến với trung tâm TADASHI để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!